IP: 3.226.243.226
Thời gian: 2019-12-16 10:15:43

GIỚI THIỆU NHÀ TRƯỜNG

Trường tiểu học Tây Mỗ nằm trên địa bàn phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, ở phía Tây thủ đô Hà Nội là một địa bàn dân cư đông đúc, có truyền thống hiếu học từ lâu đời thuộc vùng “Tứ danh hương” xưa kia.

ban do

Địa điểm trường: Tổ dân phố Dưới, Phố Cầu Cốc, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 38390069

Học sinh của trường thuộc các tổ dân phố Phú Thứ, Phú Hà, Lò, Dộc, Hạnh, Dưới, Phượng, Tó.

Được sự quan tâm của Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân quận Nam Từ Liêm, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm, Ủy ban nhân dân phường, trường được nâng cấp, cải tạo, bổ sung một số phòng học. Đến nay, trường TH Tây Mỗ có một khuôn viên đẹp, khang trang, một môi trường sư phạm nghiêm túc với đội ngũ cán bộ - giáo viên, nhân viên nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, yêu nghề, mến trẻ. Nhà trường đã từng bước khẳng định được uy tín trong ngành giáo dục của Quận về chất lượng dạy học và giáo dục học sinh, được các cấp ghi nhận, được nhân dân và phụ huynh học sinh rất tin tưởng.

Cán bộ, giáo viên nhà trường không ngừng phấn đấu, các tổ thức đoàn thể trong nhà trường làm việc đều tay, có tính thống nhất đồng thuận cao, thúc đẩy các phong trào thi đua của nhà trường đạt hiệu quả cao, thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành giáo dục, của PGD & ĐT quận Nam Từ Liêm và của nhà trường đã đề ra.

Ban đại diện Cha mẹ học sinh quan tâm, phối hợp chặt chẽ và tham mưu với nhà trường trong việc giáo dục học sinh, xây dựng kế hoạch phát triển nhà trường.