IP: 3.227.240.143
Thời gian: 2020-01-18 16:21:38

Kế hoạch tổ chức Tết Trung thu - Chủ đề "Hội Trăng rằm - Trao yêu thương" Năm 2018

UBND QUẬN NAM TỪ LIÊM

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY MỖ

Số: ………/KH-THTM

Tây Mỗ, ngày     tháng 9 năm 2018

Tổ chức Tết Trung thu - Chủ đề “Hội Trăng rằm – Trao yêu thương”

Năm 2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, trường Tiểu học Tây Mỗ xây dựng kế hoạch tổ chức Tết Trung thu cho học sinh với chủ đề Hội Trăng rằm – Trao yêu thương” năm 2018 cụ thể như sau:

I. Mục đích

- Xây dựng sân chơi văn hoá lành mạnh, thiết thực cho học sinh.

- Tạo điều kiện cho học sinh được đón một Tết Trung thu an toàn, bổ ích và ý nghĩa.

- Giáo dục học sinh biết quan tâm, chia sẻ đến những bạn có hoàn cảnh khó khăn, giúp các bạn có động lực vươn lên trong cuộc sống.

- Thông qua đó, giáo dục cho các em lòng biết ơn đối với ông bà, bố mẹ, thầy cô và cộng đồng đã yêu thương, quan tâm, săn sóc mình. Từ đó, các em có những hành động, việc làm cụ thể để thể hiện lòng biết ơn đó.

II. Thời gian, địa điểm, thành phần

1. Thời gian: 15 giờ ngày 21/09/2018

2. Địa điểm: Trường Tiểu học Tây Mỗ, phố Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

3. Thành phần:

- Khách mời: Lãnh đạo UBND Quận Nam Từ Liêm, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm, Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, trưởng các ban ngành Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Chữ Thập đỏ phường Tây Mỗ; Ban đại diện Hội CMHS và trưởng ban phụ huynh của 33 lớp.

- Nhà trường: toàn thể CB,GV, NV và 100% HS.

III. Nội dung chương trình

1. 1.Ổn định tổ chức, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.
  2. 2.Hiệu trưởng Khai mạc Tết Trung thu năm 2018.
  3. 3.Tặng quà Trung thu cho Hs có hoàn cảnh khó khăn
  4. 4.Vui Hội Trăng rằm

- Thi bày cỗ Trung Thu

- Giao lưu với chú Cuội, chị Hằng

- Trò chơi

Khối 1: Ném bóng trúng đích.

Khối 2: Bịt mắtđánh trống.

Khối 3: Nhảy bao bố.

Khối 4: Hai người ba chân.

Khối 5: Nhảy dây tập thể.

Tổ Văn thể mĩ: Đi cầu treo, nhảy sạp

1. 5.Bế mạc

IV. Phân công nhiệm vụ

1. BGH: Chỉ đạo, phụ trách

- Bà Trần Thị Ngọc Oanh - Hiệu trưởng: Phụ trách chung, chỉ đạo nội dung phần Lễ (Diễn văn khai mạc, tiếp đón đại biểu, …)

- Bà Nguyễn Thị Sâm – Phó HT – CT Công đoàn: Đón tiếp đại biểu, lập DS đại biểu chuyển TPT, phân công đội ngũ tiếp tân, đón khách, tiếp khách, chỉ đạo các lớp lập DS học sinh nghèo, HS khuyết tật để tặng quà

- Bà Nguyễn Thị Thúy Diệp – Phó HT: Kiểm tra lời dẫn chương trình, phân công GV, NV chuẩn bị sân khấu, đôn đốc đội văn nghệ, …

2. Chi đoàn – Đội TNTP: Tổ chức

- Xây dựng chương trình: Đ/c Chu Thị Tài - TPT

- Dẫn chương trình: Đ/c Chu Thị Tài + Đ/c Quỳnh Anh

- Xây dựng kế hoạch phần Hội, chỉ đạo hoạt động Đội về công tác tổ chức, ổn định đội hình, âm thanh loa máy

- Đôn đốc tổ Âm nhạc Chuẩn bị các tiết mục văn nghệ (nội dung gắn với ngày Trung thu đảm bảo tươi vui, tràn đầy tình cảm ấm áp yêu thương)

- TPT: Tổ chức các trò chơi, phân công đoàn viên phụ trách đảm bảo an toàn, vui tươi, sôi động.

3. Tổ văn phòng, tổ lao công bảo vệ

- Giấy mời và mời đại biểu trước 03 ngày (thành phần nêu trên): Đ/c Hoa văn thư phụ trách.

- Treo phông và trang trí sân khấu: Đ/c Tiến, Lộc, Hương (Chiều thứ tư 20/09/2018)

- Bảo vệ, GV nam: treo phông; kéo dù

- Tổ Lao công và Tổ tiếp tân: chuẩn bị nước, ấm chén, khăn trải bàn: Đ/c Hiên, Khánh phụ trách.

4. Giáo viên

- Khối trưởng đôn đốc các lớp tập hát các bài vui Tết Trung thu do TPT yêu cầu; bao quát, ổn định tổ chức HS trong suốt quá trình diễn ra Hội vui.

- GVCN: Lập danh sách HS nghèo gửi cho đ/c Sâm trước ngày 15/9/2018; quản lí học sinh của lớp, cho HS tập văn nghệ giao lưu.

Lưu ý

- Chuẩn bị quà Tết Trung thu cho HS: (Tổ Văn phòng: Đ/c Xuân, Thúy, Hiên, Khánh)

- Ngày 20,21/09/2018: Cán bộ, GV, NV có mặt đầy đủ, đúng giờ và tự rà soát kiểm tra lại các công việc đã được phân công. Nếu có gì phát sinh báo cáo BGH để kip thời xử lí.

Trên đây là kế hoạch tổ chức buổi Vui Hội Trăng rằm 2018, yêu cầu các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nghiên cứu, thực hiện nghiêm túc./.

Nơi nhận:

-         Phòng GD&ĐT, (để b/c)

-         Hội đồng GD phường, (để b/c)

-         Lưu VP

Trần Thị Ngọc Oanh