IP: 3.231.228.109
Thời gian: 2019-10-16 16:54:55

ẤM ÁP TÌNH THÂN TRONG BUỔI GIAO LƯU THÂN MẬT TẤT NIÊN 2017 - CHÀO XUÂN MẬU TUẤT 2018 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY MỖ

Hòa vào niềm hân hoan tưng bừng đón chào Xuân Mậu Tuất 2018 chia tay với năm Đinh Dậu, ngày 4/2/2018, Ban giám hiệu và BCH Công đoàn Trường Tiểu học Tây Mỗ đã long trọng tổ chức buổi Giao lưu thân mật tất niên 2017- Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018 với tình cảm trân trọng và tấm lòng tri ân đối với hậu phương lớn của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đến dự buổi Giao lưu có thầy giáo Nguyễn Chí Nghi, Thầy giáo Nguyễn Mạnh Hùng, cô giáo Nguyễn Thị Bích Dung nguyên Hiệu trưởng qua các thời kì của nhà trường cùng 60 gia đình yêu thương của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Tây Mỗ.

149aaa9d247dcb23926c

Khác với những ngày đứng trên bục giảng, lúc đến trường, đến lớp phải để lại phía sau tình cảm gia đình và tâm sự riêng tư, thì hôm nay đến đây các thầy giáo, cô giáo được sánh bước bên một nửa yêu thương của mình. Trong ánh mắt nụ cười của mỗi người đều lấp lánh niềm hạnh phúc, niềm tự hào khi được giới thiệu người bạn đời của mình với đồng nghiệp.

72bfa7e33a03d55d8c12

Trong buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thị Ngọc Oanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các dâu hiền, rể thảo là hậu phương, là điểm tựa vững chắc giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường luôn phấn đấu không những “giỏi việc trường” mà còn “đảm việc nhà”,  cùng sát cánh bên nhau để hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ trồng người.

0666453d6cd1838fdac0

Ông Đỗ Văn Vinh – phu quân của cô giáo Nguyễn Thị Sơn – Giáo viên của trường thay mặt anh chị em dâu, rể phát biểu những tình cảm xúc động, cảm ơn BGH, BCH Công đoàn đã tổ chức buổi giao lưu để anh chị em dâu rể hiểu thêm về công việc của vợ mình, chồng mình và hứa sẽ tạo điều kiện hết sức để “một nửa” của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Sẵn sàng giúp đỡ các anh chị em nói riêng và nhà trường nói chung những lúc khó khăn, chia sẽ những lúc cần thiết.

1tn

Sự có mặt đông đủ của các anh chị  dâu, rể  trong buổi giao lưu  không chỉ thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới tập thể CB,GV, NV nhà trường mà còn là là nhân tố, là động lực góp phần cho mỗi thầy, cô giáo phấn khởi, vui vẻ, tự tin, sống tốt hơn, làm việc tôt hơn và chăm lo hạnh phúc gia đình tốt hơn. Cuối chương trình, tất cả mọi người cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm, giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi gặp mặt và dự bữa cơm thân mật giữa các cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các anh chị em dâu, rể nhà trường. Bữa cơm diễn ra trong không khí đầm ấm như một đại gia đình thực sự. Buổi gặp mặt kết thúc trong niềm vui trọn vẹn và đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham dự. Chúc đại gia đình Tiểu học Tây Mỗ phát huy tinh thần đoàn kết, keo sơn đón năm Mậu Tuất 2018 với những thành tích tốt đẹp!